Tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật về các quy định xử lý các hành vi vi phạm về phòng, chống dịch bệnh

Ngày 31/8/2021 UBND xã phối hợp với các Hội, đoàn thể ( Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ, Hội Nông dân và Hội Cựu chiến binh) và Công an xã tổ chức tuyên truyền lưu động tại các thôn, xóm trên địa bàn xã và đến các điểm bán hàng tạp hóa, nhà ở của hộ gia đình phát tờ rơi tuyên truyền phổ biến các quy định pháp luật được 35 tờ. Nội dung tuyên truyền về công tác phòng chống dịch bệnh COVID – 19, quy định xử lý các hành vi vi phạm về phòng chống dịch bệnh.

Phối hợp tuyên truyền tại hộ dân

Đi đến các điểm bán hàng kết hợp nhà ở của hộ gia đình thực hiện tuyên truyền và ký cam kết về phòng cháy chữa cháy kết hợp tuyên truyền về công tác phòng chống dịch COVID-19.

Đoàn công tác đã thực hiện tuyên truyền và ký cam kết được 10 điểm bán hàng.

Qua tuyên truyền các điểm bán hàng đã hiểu tầm quan trọng của việc phòng chống dịch bệnh. Từ đó hiểu và tăng cường thêm các biện pháp để phòng chống dịch COVID-19 hiệu quả.

Hoàng Văn Tấm – Công chức Tư pháp hộ tịch