HỘI NGHỊ TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19 CHO TỔ COVID-19 CỘNG ĐỒNG

Ngày 17/6/2021 tại hội trường nhà văn hóa xã Hải Yến, UBND xã Hải Yến đã tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ phòng chống dịch COVID-19 cho tổ COVID-19 tại cộng đồng. Dự Hội nghị có các đ/c lãnh đạo xã; Thành viên Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 xã; Thành viên tổ Covid-19 cộng đồng tại các khu dân cư trên địa bàn xã.

Đại biểu dự hội nghị

Tại Hội nghị đ/c Hứa Xuân Dương - Chủ tịch UBND xã, Trưởng ban chỉ đạo xã khai mạc Hội nghị, thông qua Quyết định thành lập các tổ COVID-19 cộng đồng trên địa bàn xã, nêu nhiệm vụ, chức năng của các thành viên trong tổ, thông qua công văn của cấp trên về phòng, chống COVID-19 của cấp trên.

Dichvucong

Đ/c Hứa Xuân Dương - Chủ tịch UBND xã, Trưởng ban chỉ đạo xã khai mạc Hội nghị

Đ/c Hoàng Văn Hải – Trưởng Trạm y tế xã nêu các vấn đề về các đối tượng F0, F1, F2 để làm công tác cách ly; Đọc công khai các số điện thoại của UBND xã, Trạm y tế xã, Trưởng trạm y tế xã để các đại biểu để các đại biểu biết và liên hệ khi có vấn đề cần trao đổi. Thông tin cách nhận biết các biểu hiện của bệnh, cách phòng bệnh cũng như các vấn đề khác cần lưu ý.

Các đại biểu trong Hội nghị thảo luận phát biểu ý kiến. Lãnh đạo xã tiếp thu và giải trình. Cuối Hội nghị đ/c Hứa Xuân Dương - Chủ tịch UBND xã, Trưởng ban chỉ đạo xã đã kết luận và bế mạc Hội nghị.

Đức Thanh – Công chức VHXH