LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU 45 NĂM TUỔI ĐẢNG

Ngày 26/7/2021 tại hội trường nhà văn hoá xã Hải Yến đã diễn ra Lễ trao tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng. Đến dự buổi Lễ,  có đồng chí Hứa Xuân Dương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; Đồng chí Hoàng Văn Chiều  - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, toàn thể cán bộ, công chức xã; Trạm y tế; Các Trường học; Bí thư, Phó Bí thư các chi bộ và Đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng.

Các đại biểu chào cờ tại buổi Lễ

Tại buổi Lễ đồng chí Hứa Xuân Dương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND đọc Quyết định trao tặng huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho đồng chí Long Xuân Viền và gắn huy hiệu 45 năm tuổi  Đảng lên ngực áo cho đồng chí Viền.

Đ/c Hứa Xuân Dương trao tặng huy hiệu Đảng cho đồng chí Long Xuân Viền

Đ/c Hứa Xuân Dương gắn huy hiệu Đảng cho đồng chí Long Xuân Viền

Đồng chí Long Xuân Viền phát biểu cảm tưởng và nguyện tiếp tục phấn đấu thực hiện tốt Điều lệ Đảng và nhiệm vụ của người đảng viên.

Đ/c Long Xuân Viền phát biểu

Đ/c Hứa Xuân Dương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã phát biểu

Thay mặt Đảng bộ xã, đồng chí Hứa Xuân Dương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã phát biểu nêu bật những cống hiến của đảng viên được tặng huy hiệu đảng đợt này và đề nghị đồng chí tiếp tục phát huy phẩm chất của người đảng viên.