SINH HOẠT ĐỊNH KỲ TẠI TỔ HỘI NÔNG DÂN XÓM PÁC BÓ, THÔN NÀ TÈN, XÃ HẢI YẾN

Tổ hội Nông dân Pác Bó

Thực hiện Hướng dẫn số 25-HD/HNDH, ngày 19/11/2021 của BTV Hội Nông dân huyện Cao Lộc về tổ chức sinh hoạt định kỳ và chuyên đề theo Điều lệ Hội.

Tối ngày 13/5/2024, Tổ hội Nông dân xóm Pác Bó, thôn Nà Tèn sinh hoạt định kỳ quý II năm 2024, đến dự có đ/c Chu Văn Thượng - ĐUV, Chủ tịch Hội Nông dân xã, đ/c Chu Văn Long, Bí thư chi bộ, Trưởng thôn Nà Tèn cùng với BCH chi hội và toàn thể hội viên của Tổ hội.

Đ/c Chu Văn Khiêm, chi hội trưởng chủ trì sinh hoạt đánh giá kết quả hoạt động của chi hội trong thời gian qua và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong thời gian tới. Đ/c Bí thư chi bộ, Trưởng thôn phát biểu chỉ đạo BCH chi hội và hội viên cần thực hiện tốt hơn nữa theo theo nhiệm vụ cấp trên giao.

Tại buổi sinh hoạt đ/c Chu Văn Thượng - Chủ tịch Hội Nông Dân xã phát biểu ý kiến chỉ đạo đối với BCH chi hội cần đẩy mạnh triển khai thực hiện nhiệm tốt hơn nữa, nhất là các chỉ tiêu được giao để hoàn thành các mục tiêu nhiệm vụ đề ra, đồng thời đ/c Chủ tịch HND xã cũng đã tuyên truyền, phổ biến các Điều, khoản của pháp luật, như: Luật khiếu nại, Bộ luật hình sự, Luật thực hiện dân chủ ở cơ sở, phòng chống tham nhúng, Luật trợ giúp pháp lý, Luật tiếp cạn thông tin... cho hội viên nông dân.

Đ/c Chu Văn Khiêm, Chi hội trưởng phát biểu tiếp thu ý kiến chỉ đạo của bi thư chi bộ và Chủ tịch Hội Nông dân xã để tiếp tục triểnkhai thực hiện trong thời gin tới.

Tin, bài: Chu Văn Thượng - Chủ tịch HND xã.

Tổ hội Nông dân Pác BóTổ hội Nông dân Pác Bó