RÀ SOÁT NỘI DUNG CÁC TIÊU CHÍ XÂY DỰNG KHU DÂN CƯ KIỂU MẪU TẠI XÓM NÀ TÈN, THÔN NÀ TÈN XÃ HẢI YẾN

NTM Nà Tèn 2024

Thực hiện Thông báo số 277/TB-BQL, ngày 01/4/2024 của Ban Quản lý xây dựng nông thôn mới xã Hải Yến về việc Thông báo Lịch rà soát nội dung các tiêu chí xây dựng khu dân cư kiểu mẫu xóm Nà Tèn

Để đảm bảo đánh giá được chính xác thực trạng nội dung các chỉ tiêu, tiêu chí về xây dựng khu dân cư kiểu mẫu  theo Quyết định số 367/QĐ-UBND ngày 08 tháng 3 năm 2023, của UBND tỉnh Lạng Sơn Về việc ban hành Bộ tiêu chí khu8 dân cư mới kiểu mẫu và tiêu chí Thôn thông minh trong bộ tiêu chí xã nông thôn mới kiểu mẫu trên đị bàn tỉnh Lạng sơn giai đoạn 2023-2025.

Ngày 03/4/2024 tại Nhà văn hóa xóm Nà Tèn, Ban phát triển thôn Nà Tèn; Ban Quản lý xây dựng Nông thôn mới xã Hải Yến đã họp với nội dung:

1. Rà soát thực trạng, hiện trạng, nội dung các chỉ tiêu, tiêu chí về xây dựng khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu theo Bộ tiêu chí Khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu Quyết định số 367/QĐ-UBND ngày 08/3/2023 của UBND tỉnh Lạng Sơn.

2. Thống nhất nội dung phương thức làm việc tại nhà văn hóa khu dân cư sau đó đi khảo sát thực trạng của các hộ gia đình, các công trình đường giao thông… ( theo nội dung các chỉ tiêu, tiêu chí).

NTM Nà Tèn 2024NTM Nà Tèn 2024NTM Nà Tèn 2024