SINH HOẠT ĐỊNH KỲ TẠI TỔ HỘI NÔNG DÂN XÓM CO RIỀNG, THÔN CO RIỀNG, XÃ HẢI YẾN

Tổ hội Nông dân Co Riềng

Thực hiện Hướng dẫn số 25-HD/HNDH, ngày 19/11/2021 của BTV Hội Nông dân huyện Cao Lộc về tổ chức sinh hoạt định kỳ và chuyên đề theo Điều lệ Hội.

Tối ngày 13/5/2024, Tổ hội Nông dân xóm Co Riềng, thôn Co Riềng sinh hoạt định kỳ quý II năm 2024, đến dự có đ/c Lộc Văn Kim - Phó Chủ tịch Hội Nông dân xã, đ/c Lý Văn Phấn, Bí thư chi bộ, Trưởng thôn Co Riềng cùng BCH chi hội và các hội viên của Tổ hội.

Đ/c Lý Văn Thắng, chi hội trưởng chủ trì sinh hoạt đánh giá tình hình hoạt động của chi hội thời gian qua và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong thời gian tới.

Đ/c Lý Văn Phấn, Bí thư chi bộ phát biểu ý kiến BCH chi hội cần thực hiện tốt hơn nữa về công tác của chi hội để đảm bảo đạt được các nhiệm vụ đặt ra.

Đ/c Lộc Văn Kim, Phó Chủ tịch Hội Nông dân xã phát biểu BCH chi hội cần đẩy mạnh thực hiện các nhiệm vụ, chỉ tiêu cấp trên giao trong năm 2024. Đ/c chi hội trưởng đã tiếp thu ý chỉ đạo của các đ/c bí thư chi bộ và PCT Hội Nông dân xã để phấn thực hiện trong thời gian tới.

Tin, bài: Chu Văn Thượng - Chủ tịch HND xã.

Tổ hội Nông dân Co RiềngTổ hội Nông dân Co Riềng