SINH HOẠT ĐỊNH KỲ TẠI TỔ HỘI NÔNG DÂN XÓM TỒNG RIỀN, THÔN TỒNG RIỀN, XÃ HẢI YẾN

Tổ hội Nông dân Tồng Riền

Thực hiện Hướng dẫn số 25-HD/HNDH, ngày 19/11/2021 của Ban Thường vụ Hội Nông dân huyện Cao Lộc về tổ chức sinh hoạt định kỳ và chuyên đề theo Điều lệ Hội.

Tối ngày 14/5/2024, Tổ hội Nông dân xóm Tồng Riền, thôn Tồng Riền sinh hoạt định kỳ quý II năm 2024; đến dự có đại diện Ban Thường vụ Hội Nông dân xã, đ/c Mã Văn Nhân, Bí thư chi bộ, Trưởng thôn Tồng Riền cùng với BCH chi hội và toàn thể hội viên của Tổ hội.

Đ/c Lộc Văn Biên, chi hội trưởng nông dân chủ trì sinh hoạt đánh giá kết quả hoạt động của chi hội trong thời gian qua và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong thời gian tới.

Đ/c Mã Văn Nhân Bí thư chi bộ, Trưởng thôn phát biểu chỉ đạo và biểu dương BCH chi hội đã đạt được một số kết quả trong thời gian qua, tuy nhiên BCH chi hội nông dân cần phối hợp với các chi hội khác trong thôn để tiếp tục tuyên truyền cho hội viên nắm được các chủ trưởng, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, nhất là các nhiệm vụ, chỉ tiêu của chi bộ đề ra và nhiệm vụ của cấp trên giao trong năm 2024.

Đ/c Lộc Văn Biên, chi hội trưởng nông dân phát biểu tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Bi thư chi bộ, Trưởng thôn để tiếp tục triển khai thực hiện tốt hơn trong thời gin tới.

Tin, bài: Chu Văn Thượng - Chủ tịch HND xã.

Tổ hội Nông dân Tồng RiềnTổ hội Nông dân Tồng Riền