Tham dự Hội thi và triển lãm ảnh chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Cao Lộc lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020 – 2025

Thực hiện Kế hoạch số 192/KH-UBND, ngày 04 tháng 6 năm2020 của UBND huyện Cao Lộc về Tổ chức Hội thi và triển lãm ảnh chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Cao Lộc lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Xã Hải Yến đã thành lập đội thi gồm 5 thành viên và tập hợp ảnh, lên ý tưởng, thiết kế và hoàn thiện pano ảnh tham dự hội thi.

Đ/c Phó Chủ tịch UBND xã chụp ảnh lưu niệm cùng Đội thi tại Hội thi

Sáng ngày 23/7/2020 hội thi chính thức khai mạc tại Trung tâm Văn hóa, thể thao và truyền thông huyện Cao Lộc với 26 đội thi đến từ các xã và các cụm thi đua của huyện. Tại hội thi đội thi của xã và các đội thi khác đã thuyết trình về pano ảnh của đơn vị mình.

Đội thi thuyết trình pano ảnh trước Ban giám khảo Hội thi

Kết quả chung cuộc Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhỉ, 3 giải ba, 7 giải khuyến khích và 5 giải chuyên đề.

Đội thi chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo huyện

Đội thi xã Hải Yến đạt giải khuyến khích tại Hội thi.