TIẾP XÚC CỬ TRI SAU KỲ HỌP THỨ MƯỜI MỘT HĐND XÃ KHÓA XX. NHIỆM KỲ 2016-2021

Thực hiện Kế hoạch số 39/KH-HĐND ngày 21/8/2020 của Hội đồng nhân dân xã Hải Yến. Các đại biểu Hội đồng nhân dân xã khóa XX, nhiệm kỳ 2016 -2021 ứng cử trên địa bàn các thôn, xóm đã thực hiện trách nhiệm theo quy định của pháp luật, tiếp xúc cử tri tại 6 thôn trên địa bàn xã.

Đ/c Hứa Xuân Dương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã phát biểu tại Hội nghị

tiếp xúc cử tri

Thời gian: Tổ chức tiếp xúc cử tri từ ngày 25 đến ngày 31 tháng 8 và ngày 01/9/2020. Địa điểm: Tại Nhà văn hóa các thôn.

Tiếp xúc cử tri tại thôn Co Riềng

Nội dung:

- Đại biểu Hội đồng nhân dân xã báo cáo kết quả kỳ họp giữa năm 2020 HĐND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2016-2021.

- Báo cáo kết quả giải quyết kiến nghị của cử tri.

- Báo cáo kết quả hoạt động của đại biểu Hội đồng nhân dân xã

- Cử tri phát biểu ý kiến, kiến nghị.

- Tiếp thu ý kiến nguyện vọng, kiến nghị của cử tri, giải thích và vận động nhân dân thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, Nghị quyết của Hội đồng nhân dân xã.

Tiếp xúc cử tri tại thôn Tồng Riền

Qua hội nghị tiếp xúc cử tri nhằm tuyên truyền chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, các Nghị quyết của Hội đồng nhân dân xã và vận động nhân dân thực hiện tạo điều kiện cho các đại biểu Hội đồng nhân dân liên hệ chặt chẽ với cử tri ở đơn vị bầu cử, chịu sự giám sát của cử tri có trách nhiệm thu thập và phản ánh trung thực ý kiến, nguyện vọng, kiến nghị của cử tri với HĐND, UBND xã, các cơ  quan nhà nước hữu quan, trên cơ sở đó đại biểu Hội đồng nhân dân xã hiểu tâm tư nguyện vọng của cử tri để vận động nhân dân thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, Nghị quyết của Hội đồng nhân dân xã.