Trao giấy khen của Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Cao Lộc cho các bà đã có công chăm sóc, nuôi dưỡng nạn nhân chất độc da cam/dioxin

Nhân dịp kỷ niệm 60 năm thảm họa da cam ở Việt Nam. Để biểu dương các đối tượng có công chăm sóc nuôi dưỡng nạn nhân chất độc da cam/dioxin. Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Cao Lộc đã tặng giấy khen cho 2 bà là vợ của 2 nạn nhân chất độc da da cam/dioxin.

Đ/c Lộc Văn Hợp – Chủ tịch Hội nạn nhân chất độc da da cam/dioxin xã trao

giấy khen cho bà Mã Thị Vèn (Xóm Bó Khuông)

Đ/c Lộc Văn Hợp – Chủ tịch Hội nạn nhân chất độc da da cam/dioxin xã trao

giấy khen cho bà Chu Thị Lầu (Xóm Bó Khuông)

Thay mặt Hội nạn nhân chất độc da da cam/dioxin của xã, đồng chí Lộc Văn Hợp – Chủ tịch Hội nạn nhân chất độc da da cam/dioxin xã đã đến nhà trao tận tay giấy khen và phần quà cho các bà được khen thưởng và động viên các bà phát huy thành tích đã đạt được, tiếp tục chăm lo, chăm sóc thật tốt cho các nạn nhân chất độc da cam/dioxin.