TRAO QUÀ MỪNG THỌ 90 TUỔI CỦA CHỦ TỊCH UBND TỈNH TỚI NGƯỜI CAO TUỔI

Ngày 11/5/2021 đại diện lãnh đạo Ủy ban nhân dân xã và lãnh đạo Hội Người cao tuổi xã đã tới gia đình thăm hỏi và trao quà của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Lạng Sơn đến mừng thọ Người cao tuổi được 90 tuổi.

Đại diện lãnh đạo Ủy ban nhân dân xã có đồng chí Hoàng Văn Chiều – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã; Đại diện lãnh đạo Hội Người cao tuổi xã có đồng chí Lộc Văn Hợp – Chủ tịch Hội người cao tuổi xã đã đến gia đình và chúc thọ mừng thọ cho cụ Hoàng Thị Xẻng, thọ 90 tuổi tại thôn Nà Tèn. Quà mừng thọ của Chủ tịch Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh gồm 1 xuất quà, tiền mặt và giấy mừng thọ 90 tuổi.

Giấy mừng thọ 90 tuổi của Chủ tịch UBND tỉnh

Đây là hoạt động ý nghĩa, động viên người cao tuổi sống vui, sống khỏe, sống thọ cùng con cháu. Và truyền lại những kinh nghiệm quý báu đã tích lũy được trong quá trình sống đến gia đình, con cháu, dòng họ và làng xóm láng giềng. Thể hiện sự quan tâm của cấp ủy Đảng, Chính quyền đến những người cao tuổi, động viên người cao tuổi trong cuộc sống.