UBND xã sơ kết 9 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2020

Sáng ngày 02/10/2020 UBND xã Hải Yến tổ chức Hội nghị sơ kết 9 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2020. Tham dự hội nghị có lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, các ban, ngành, đoàn thể, trạm y tế, cán bộ không chuyên trách, các đồng chí Trưởng các thôn. Chủ trì Hội nghị, đồng chí Hứa Xuân Dương - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã.

Toàn cảnh hội nghị

Hội nghị đã đánh giá các kết quả đã đạt được trong 9 tháng đầu năm, triển khai phương hướng, nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2020.

Các đại biểu dự Hội nghị đã thảo luận, phát biểu ý kiến về những nhiệm vụ trong thời gian tới.

Đồng chí Hứa Xuân Dương - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã đã tiếp thu các ý kiến của đại biểu, thống nhất, kết luận và giao nhiệm vụ cho các ban, ngành, đoàn thể và các thôn để triển khai tốt nhiệm vụ trong 3 tháng cuối năm, đặc biệt là hoàn thiện minh chứng xã Nông thôn mới nâng cao, khu dân cư kiểu mẫu thôn Bó Khuông và Co Riềng.

Đ/c Hứa Xuân Dương - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã phát biểu chỉ đạo hội nghị

Sau một buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm. Hội nghị đã thành công tốt đẹp.

Tin và ảnh: Hoàng Đức Thanh