Ủy ban nhân dân xã Hải Yến tổ chức gặp mặt động viên thanh niên trúng tuyển NVQS năm 2023

ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ TỔ CHỨC BUỔI GẶP MẶT ĐỘNG VIÊN THANH NIÊN TRÚNG TUYỂN NGHĨA VỤ QUÂN SỰ NĂM 2023

Thực hiện Quyết định 3771/QĐ-UBND ngày 18/12/2023 của Chủ tịch UBND huyện Cao Lộc về giao chỉ tiêu gọi công dân nhập ngũ và Thực hiện nghĩa vụ tham gia công an nhân dân năm 2023. Sáng ngày 02/02/2023 Đảng ủy, HĐND, UBND. UBMTTQ xã các ban ngành đoàn thể xã tổ chức gặp mặt động viên thanh niên trúng tuyển NVQS năm 2023. Thành phần tham dự có đồng chí Hứa Xuân Dương Bí thư đảng ủy, chủ tịch UBND chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã, có đồng chí Hoàng Văn Chiều phó bí thư Đảng ủy chủ tịch Hội đồng nhân dân, có đồng chí Chu Thị Hiến phó bí thư đảng ủy chủ tịch UBMTTQ xã, các ban ngành đoàn thể và thân nhân của 08 công dân trúng tuyển nghĩa vụ quân sự và công an nhân dân.

Đồng chí Hứa Xuân Dương, Bí Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Hải Yến phát biểu và động viên thanh niên trúng tuyên NVQS năm 2023

Trong buổi gặp mặt Đồng chí Hứa Xuân Dương Bí thư đảng ủy, chủ tịch UBND xã phát biểu và động viên thanh niên trúng tuyển NVQS năm 2023.  MTTQ và các đoàn thể chính trị xã hội đã tặng 08 phần quà cho 08 công dân trị giá 1.600.000₫. Tổng số công dân lên đường nhập ngũ là 07 đ/c trong đó thực hiện Nghĩa vụ quân sự là 06. Thực hiện nghĩa vụ Công an nhân dân là 01 đ/c.

Đồng chí Chu Thị Hiến- Phó bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBMTTQ xã và đồng chí trưởng đoàn thể tặng quà và động viên.

Các đồng chí lãnh đạo ĐU, UBND, UBMTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội xã tặng quà động viên các thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2023

Lộc Văn Tít, Chỉ huy trưởng quân sự xã