ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ HẢI YẾN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ 9 THÁNG NĂM 2022, PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ 3 THÁNG CUỐI NĂM 2022

Ngày 23/9/2022 tại hội trường nhà văn hoá xã Hải Yến, Ủy ban  nhân dân xã Hải Yến tổ chức hội nghị giao ban 9 tháng, phương hướng, nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2022. Đến dự Hội nghị có đồng chí Hứa Xuân Dương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND; Đồng chí Hoàng Văn Chiều, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã; Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, các Trưởng, phó Ban HĐND, các hội đoàn thể, Công chức xã, Lãnh đạo các trường học, đại diện trạm y tế xã, các trưởng thôn.

Tại Hội nghị đồng chí Hứa Xuân Dương, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND đã khai mạc Hội nghị

Đồng chí Hứa Xuân Dương, Bí Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Hải Yến khai mạc Hội nghị

Đồng chí Hứa Xuân Dương, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND đã khai mạc hội nghị

Tiếp đó đồng chí Lý Mạnh Hưng, Phó Chủ tịch UBND xã báo cáo kết quả Báo cáo về tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh 9 tháng đầu năm, mục tiêu, nhiệm vụ, kế hoạch 3 tháng cuối năm 2022

Đồng chí Lý Mạnh Hưng, Phó Chủ tịch UBND xã báo cáo kết quả tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh 9 tháng đầu năm, mục tiêu, nhiệm vụ, kế hoạch 3 tháng cuối năm 2022

Các ngành chuyên môn xã báo cáo kết quả thực hiện công tác thu, chi ngân sách, quốc phòng, an ninh, xây dựng nông thôn, cải cách hành chính, thực hiện nhiệm vụ trong tâm 9 tháng năm 2022, phương hướng, nhiệm vụ 3 cuối năm 2022.

Đồng chí Hứa Xuân Dương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã  phát biểu chỉ đạo đôn đốc những nhiệm vụ chưa giải quyết được trong hội nghị 9 tháng năm 2022

Sau khi nghe các báo cáo báo cáo trình tại hội nghị giao ban 9 tháng của UBND xã, các đại biểu thảo luận, cho ý kiến vào báo cáo các phát biểu của đại biểu. Chủ tọa hội nghị đã tiếp thu ý kiến và giải trình các vấn đề các đồng chí nêu ra tại hội nghị.

Sau một buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Hội nghị đã thành công tốt đẹp. Đồng chí Hứa Xuân Dương– Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã đã kết luận và bế mạc Hội nghị.

Chu Thị Ngoan, Công chức Văn phòng – Thống kê xã