UỶ BAN NHÂN DÂN XÃ HẢI YẾN TỔ CHỨC PHIÊN HỌP THÁNG 5, PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM THÁNG 6 NĂM 2023

Ngày 11/5/2023 tại hội trường nhà văn hoá xã Hải Yến, Uỷ ban nhân dân xã Hải Yến tổ chức phiên họp tháng 5 năm 2023, phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm  tháng 6 năm 2023. Đến dự Hội nghị có đồng chí Hứa Xuân Dương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; Đồng chí Hoàng Văn Chiều, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã; Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Lãnh đạo các tổ chức chính – xã hội, công chức xã.

Tại Phiên họp đồng chí Hứa Xuân Dương, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND đã khai mạc Phiên họp.

Tiếp đó đồng chí Hứa Xuân Dương, Chủ tịch UBND xã báo cáo kết quả tình hình phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng tháng 5, phương hướng, nhiệm vụ tháng 6 năm 2023.

Đồng chí Hứa Xuân Dương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã  phát biểu chỉ đạo đôn đốc những nhiệm vụ chưa giải quyết được trong Phiên họp tháng 5 năm 2023.

Sau khi nghe các báo cáo UBND, báo cáo của các ngành UBND, các đại biểu thảo luận, cho ý kiến vào báo cáo, các phát biểu của đại biểu ý kiến và truyền tải những ý kiến nghị của cử tri tại hội nghị. Chủ tọa Phiên họp đã tiếp thu ý kiến và giải trình các vấn đề các đồng chí nêu ra tại hội nghị.

Ý kiến phát biểu của đồng chí Hứa Văn Khánh, Bí thư đoàn xã

Sau một buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Phiên họp đã thành công tốt đẹp. Đồng chí Hứa Xuân Dương –  Chủ tịch UBND xã đã kết luận và bế mạc Phiên họp.

Tác giả: Chu Thị Ngoan, Công chức Văn phòng – Thống kê xã